Trà đá Cinema

Học Làm Phim

Trà đá Cinema là chương trình do Học Làm Phim xây dựng xoay quanh những cuộc trò chuyện, chia sẻ từ các khách mời với các chủ đề quay phim, dựng phim, làm phim, những câu chuyện hậu trường hay chia sẻ bên lề. Hy vọng rằng Trà đá Cinema sẽ đem đến cho các bạn một góc nhìn nào đó về nghề làm phim.

mwp.podcast.all.episodes

Trong tập 3 của Trà đá Cinema, chúng ta sẽ được lắng nghe chia sẻ từ bạn Hoàng Bông (Bông Bông Vlog) để các bạn có một góc nhìn mới mẻ với dance cover filmmaker cũng như hiểu được một số tip sử dụng gimbal hiệu quả.  Cùng với đó là phần Hỏi đáp làm phim các câu hỏi các bạn gửi tới Học Làm Phim về lựa chọn gimbal phù hợp cũng được Hoàng Bông chia sẻ trong số phát sóng lần này.

Sep 2

time.minutes.short time.seconds.short

Trong tập 2 của Trà đá Cinema, chúng ta sẽ có cơ hội được trò chuyện và lắng nghe chia sẻ từ anh Vương Cường (Cúc Cu Media) về xu hướng video ngắn Tiktok và quy trình tạo ra một video ngắn trải qua các bước như thế nào. Cùng với đó là phần giải đáp Q&A các câu hỏi các bạn gửi tới Học Làm Phim cũng được anh Cường chia sẻ trong số phát sóng lần này.

Aug 19

time.minutes.short time.seconds.short

Trong số đầu tiên của Trà đá Cinema, Học Làm Phim sẽ trả lời một số câu hỏi, thắc mắc của anh em về nguồn nhạc làm video , cách tạo intro độc đáo, cách dựng video bằng điện thoại hay cách chọn micro thu âm và ống kính (lens) khi quay với Sony A6300.

Aug 18

time.minutes.short time.seconds.short