WOODY FM

WOODY WORLD

รายการ Podcast ของ Woody World ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ Life Learning ของคนดัง ที่คนฟังจะได้รับแรงบันดาลใจ และแนวทางในการใช้ชีวิต พร้อมกับเซอร์ไพรส์ด้วยเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของคนดัง

All Episodes

จุดพีคในชีวิต ตั้งคำถามกับตัวเองทำไมเราต้องเจอแบบนี้ เราผิดอะไร ทำไมสังคมเบลมทั้งที่เราตั้งใจให้มันดี พบกับ วาว Rosegold เด็กสาววัย 21 ปี เจ้าของธุรกิจพันล้านที่คว้า ชมพู่ อารยา และ มาดามแป้ง มาเป็นพรีเซนเตอร์ คนใหม่ พลิกวิกฤติปิดหนี้กว่า 10 ล้านบาทให้ครอบครัว พร้อมเผยเรื่องชีวิตส่วนตัว ไม่ต้องคิดซับซ้อน ถ้าพรุ่งนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทำวันนี้ให้เต็มที่ที่สุดก็ไม่เสียดายไปฟังพร้อมกัน.ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official#WOODYFM #WOODFMSpecial #วาวRosegold

Nov 29

21 min 42 sec

เปิดใจที่แรก! “อิ้งค์ วรันธรร” พูดเรื่องรักแบบหมดเปลือก ไม่ได้ปิดเรื่องรัก เราคนทำเพลง ไม่ได้อยากดังเพราะเรื่องอื่น สำหรับเรื่องนี้ขอไม่ค้างคาต้องเคลียร์เลย! พร้อมยอมรับ “เป็นคนคิดเยอะ” เยอะมากจนคนรอบตัวรู้ เพราะกลัวความล้มเหลวจากปมในใจในวัยเด็ก มาฟังพลังงานดีๆ จากผู้หญิงคนนี้ฟังไปพร้อมกัน.ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official#WOODYFM #INKWARUNTORN #อิ้งค์วรันธร

Nov 22

19 min 29 sec

ล้วงอาชีพขายออนไลน์ รวยจริงหรือจกตา "แม่ค้าออนไลน์ร้อยล้าน" แค่ 3 ปี จากคนนั่งรถเมล์สู่เฟอร์รารี่ "อาจารย์สวย Inspire" ประกาศกล้าขอเป็น "คนจน" คนสุดท้ายในตระกูล วิกฤติที่เธอกล้าเปลี่ยนมันให้เป็นโอกาสทำได้อย่างไร ไปฟังพร้อมกัน.ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official#WOODYFM #WOODFMSpeacial

E

Nov 18

15 min 52 sec

WDFM #117 พระมหาไพรวัลย์ ตอบแล้ว! สึกไม่สึก พร้อมไขข้อสงสัยเป็น LGBTQ บวชพระขัดกับหลักศาสนาหรือไม่ ถูกหรือผิด!?! ขัดต่อหลักศาสนาหรือไม่ ไปฟังพร้อมกัน.ฝากติดตาม WOODY FM ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM และฝากติดตาม Podcasts ช่องทางอื่นๆได้ที่นี่.ติดตามความสนุกทุกช่องทางของ Woody Facebook: https://bit.ly/3kb1c2s​​​​​​​​​Instagram: https://bit.ly/37za5xn​​​​​​​​​Twitter: https://bit.ly/3pGJrZG​​​​​​​​​TikTok: https://bit.ly/37BCLpD​​​​​Line Official: https://lin.ee/irJfino

Nov 10

20 min 53 sec

WDFM #117 พระมหาไพรวัลย์ ตอบแล้ว! สึกไม่สึก พร้อมไขข้อสงสัยเป็น LGBTQ บวชพระขัดกับหลักศาสนาหรือไม่ ถูกหรือผิด!?! ขัดต่อหลักศาสนาหรือไม่ ไปฟังพร้อมกัน.ฝากติดตาม WOODY FM ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM และฝากติดตาม Podcasts ช่องทางอื่นๆได้ที่นี่.ติดตามความสนุกทุกช่องทางของ Woody Facebook: https://bit.ly/3kb1c2s​​​​​​​​​Instagram: https://bit.ly/37za5xn​​​​​​​​​Twitter: https://bit.ly/3pGJrZG​​​​​​​​​TikTok: https://bit.ly/37BCLpD​​​​​Line Official: https://lin.ee/irJfino

Nov 8

20 min 33 sec

WDFM #116 ติช่า กันติชา นักแสดงที่ทุกคนมองว่าแรงที่สุด กล้าที่สุด และร้อนแรงที่สุดคนนึงในวงการ วันนี้เธอจะเปิดแง่มุมที่ไม่มีใครเคยได้รู้มาก่อน ภายใต้ความแรงนั้น มีอดีตที่ไม่น่าจดจำซ่อนอยู่เต็มไปหมด เธอเรียนรู้และเติบโตจากอดีตเหล่านั้นได้อย่างไร ไปเรียนรู้พร้อมกันใน Woody FM.ฝากติดตาม WOODY FM ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM และฝากติดตาม Podcasts ช่องทางอื่นๆได้ที่นี่.ติดตามความสนุกทุกช่องทางของ Woody Facebook: https://bit.ly/3kb1c2s​​​​​​​​​Instagram: https://bit.ly/37za5xn​​​​​​​​​Twitter: https://bit.ly/3pGJrZG​​​​​​​​​TikTok: https://bit.ly/37BCLpD​​​​​Line Official: https://lin.ee/irJfino

Oct 25

32 min 8 sec

EP.115 เราจะมาเผยแง่มุมการใช้ชีวิตของ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรมากความสามารถ กว่าจะถึงเส้นชัย… ชีวิตของเขาไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แบบหมดเปลือก พร้อมเปิดเรื่องลับ ๆ ที่ หนุ่ม กรรชัย ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวแบบเอ็กคลูซีพ ใครจะคิดว่าพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย แท้จริงแล้วเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่มีเพื่อน ไม่ออกจากบ้าน 1 ปีเต็ม!!ฝากติดตาม WOODY FM ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM และฝากติดตาม Podcasts ช่องทางอื่นๆได้ที่นี่.Spotify: https://spoti.fi/3EAhXO7Sound Cloud: https://bit.ly/3kloaFEPodbean: https://bit.ly/3hLgZEP Apple Podcast: https://apple.co/3tSQZMR

Oct 11

25 min 3 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics สร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็น และฝากติดตาม Podcasts ช่องทางอื่นๆได้ที่นี่.Spotify: https://spoti.fi/3EAhXO7Sound Cloud: https://bit.ly/3kloaFEPodbean: https://bit.ly/3hLgZEP Apple Podcast: https://apple.co/3tSQZMRความมั่นใจในตัวเอง เป็นเรื่องที่ต้องเริ่มแก้ที่ตัวเราก่อน ซึ่งมีตัวบั่นทอนมากมายที่เป็นเหตุผลทำให้เราไม่ชอบหน้าตัวเอง ไม่เคยพึงพอใจ ในใบหน้า WOODY FM Presented by Merz Aesthetics จะมาช่วยกู้ความภูมิใจในตัวคุณ เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็น “Confidence to be you” #WOODYFM #MerzAestheticsฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM #MerzAesthetics

Sep 20

18 min 14 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics สร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นจียอนกับปีแห่งการเซอร์ไพรส์ พร้อมเทคนิคการสังเกตตัวเองง่ายๆได้ที่บ้าน พร้อมคำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง น.พ.ดนัยย์ ประดิษฐสุวรรณ์ แพทย์ผู้ก่อตั้ง DIAA clinic และ Dr.Danai Aesthetic Clinicจะมาย้ำเตือนว่า อย่าลืมดูแลตัวเอง ความหย่อนคล้อยตามวัย อาจะทำให้สัดส่วนบนใบหน้าเปลี่ยน สังเกตได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยกฏ A B C ประเมินใบหน้า มองเห็นปัญหา หาตัวช่วยแก้ไขปัญหา Merz Aesthetics มาพร้อมกับหนทางแก้ไขและตัวเลือกมากมายให้ได้ฟังกัน.ฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM #MerzAesthetics

Aug 23

14 min 10 sec

หมอท้าวู้ดดี้!! 5 ความเชื่อเรื่อง "ผม" ที่คนเข้าใจผิดมากที่สุด!ลองมาทายกัน ตอบถูกกันกี่ข้อครับ

Aug 2

20 min 57 sec

วู้ดดี้-โอ๊ต ถอดบทเรียน 6 ปีที่ผ่านมา กับการ "ทำธุรกิจกับแฟนยังไงให้รอดและไม่เลิกกัน".วู้ดดี้และโอ๊ตขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจกับคนรักหรือเพื่อน ให้ก้าวผ่านปัญหาและหวังว่า EP.111 นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกๆ คนนะครับ และฝากติดตาม WOODY FM ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ.#WOODYFM #วู้ดดี้โอ๊ต #WandO #Bevita

Jul 26

17 min 3 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics สร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็น5 เรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับการดูแลผิวของ กวาง เดอะเฟส นางแบบสาวสวย ที่ยังสวยสดใส มาแชร์ประสบการณ์การติดโควิด ซึ่งเครียดที่สุดในชีวิต ผ่านการดูแลตัวคนเดียวทั้งร่างกายและผิวอย่างไรให้ไม่โทรม ไม่พังและยังมั่นใจได้ในแบบที่ตัวเองเป็นพร้อมคำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นพ. ดิษฐพงศ์ สัตตบงกช แห่ง คลีนิก O-H-M จะมาบอกความลับเรื่องจิตใจที่ส่งผลถึงผิวหน้าฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM #MerzAesthetics

Jul 19

16 min 44 sec

คุยกับ “กัปตัน” นักยิงปืนไทย กับความหวังในโอลิมปิกที่ญี่ปุ่น โอกาสจากโควิดที่ทำให้ได้ลดน้ำหนัก และ เป้าหมายในอนาคต คือการเป็นนักแสดงฮอลลีวูด !!.#WOODYFM #กัปตันอิสรานุอุดม #ยิงปืน#StadiumTH #olympics #โอลิมปิก #THAIteamชนะใจคนไทย

Jul 5

18 min 58 sec

เปิดใจ “บาส – ปอป้อ” 2 นักแบดมินตันคู่ผสม ที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ กับความพร้อมในโอลิมปิก 2020 ที่ญี่ปุ่น และ โชว์เครื่องรางของขลังที่พกติดตัวตอนแข่งขัน จนคว้า 3 แชมป์รายการใหญ่ระดับโลกมาแล้ว .#WOODYFM #แบดมินตัน #บาสปอป้อ#StadiumTH #olympics #โอลิมปิก #THAIteamชนะใจคนไทย

Jun 21

24 min 12 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP107 ที่เราจะมาทำความเข้าใจ เรื่องการเติม สารบริสุทธิ์ต่างๆเข้าไปเลือกอย่างไรให้ดี เติมอย่างไรให้เป๊ะ เหมาะสมกับรูปหน้า โดยแพทย์ู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รศ. นพ. วาสนภ วชิรมนจาก ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมด้วย ดีเจ นุ้ย ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ เคยเสี่ยงจากความไม่รู้ เติมฟิลเลอร์ ในจุดที่เสี่ยงถึงชีวิต!!!มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ทำสวย หรือ ทำเสี่ยงอยากสวยต้องปลอดภัย มั่นใจได้ในแบบที่ตัวเองเป็น ฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง #WOODYFM #MerzAesthetics

Jun 14

16 min

เปิดใจ “สด ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี “ ตัวแทนนักชกไทย กับ เหรียญทองโอลิมปิก 2020 ที่คนไทยหวังทั้งประเทศ และคำพูดสุดซึ้งจากป้าแถวบ้านเพียงไม่กี่ประโยค ที่ทำให้สดกลับมาสู้อีกครั้ง หลังโดนปล้นชัยชนะในโอลิมปิก 2016

Jun 7

24 min 43 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP นี้เราจะมาพูดคุยถึงปัญหาระดับชาติ! ถ้าผิวเราแย่และโทรมต้องแก้ยังไง ผิวแห้งต้องใช้วิธีไหน ผิวมันต้องแก้ยังไง หมอโอ๊ค จะมาไขทุกข้อที่เป็นปัญหาระดับชาติ และมาร่วมแชร์เรื่องราวของคนไข้ที่มีปัญหาผิวและได้รับการรักษาจนกลับมามั่นใจอีกครั้ง! ฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ

Apr 26

17 min 22 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP นี้เราจะมาพูดคุยถึงเรื่องการปรับรูปหน้ายังไงให้ดูสวยขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ และดูสวยแบบย้อนวัยกลับไปหน้าเด็กอีกครั้ง ต้องฟัง EP นี้ เพราะเรามีคำตอบจากหมอผู้เชี่ยวชาญมากในการปรับรูปหน้าดาราในวงการมาแล้วหลายคน พันตรี นพ. อุกฤษ จิรภัทรสุนทร หรือหมอป้อ แห่ง B Well Clinic at BTS อารีย์ ใครที่ไม่อยากหน้าแข็ง ดูไม่ธรรมชาติ ต้องดู EP นี้!!ฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง#WOODYFM #MerzAesthetics

Mar 15

14 min 51 sec

WOODY FM EP 103 แพนเค้กขอเคลียร์ความรู้สึกกับคุณแม่ กับคำพูด “อย่าทิ้งแม่นะ” ที่ทำให้น้ำตาตกกลาง Woody FM เพราะคำพูดนี้หรือเปล่าที่ทำให้แพนเค้ก ไม่ยอมแต่งงาน!!นอกจากเรื่องเคลียร์ใจแล้ว วู้ดดี้ได้เชิญคุณหมอ อ. นพ.หฤษฎ์ ปัณณะรัส จากโรงพยาบาลศิริราช มาพูดถึงศูยน์วิทยาการ เวชศาสตร์ผ้สูงอายุระดับชาติ โรงพยาบาลศิริราช เป็นโรงพยาบาลสำหรับผู้สูงอายุ ที่ตั้งใจจะเผยแพร่องค์ความรู้ให้กับทุกคนเข้าใจผู้สูงอายุและก้าวเข้าสูสังคมผู้สูงอายุอย่างยั่งยืนฝากติดตาม WOODY FM ได้ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ#WOODYFM #แตกต่างกันแต่ดูแลกันได้ #กองทุนศิริราชเพื่อผู้สูงวัย #SiAcg

Mar 1

41 min 25 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นแบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP นี้เราจะพูดถึง 6 สัญญาณที่บอกว่าผิวของเราเริ่มแก่แล้ว โดยวันนี้เราจะคุยกับ อาจารย์หญิง แพทย์หญิง อัจจิมา สุวรรณจินดา อาจารย์ด้านผิวหนังและศัลยกรรมผิวหนังโรงพยาบาลแม่ฟ้าหลวง และผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมผิวหนัง และเลเซอร์ มหาวิทยาลัยรามาธิบดี แถมยังเป็น Global KOL Leader มีหน้าที่แชร์ Experience Knowledge ให้กับทาง Merz เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และให้ Knowledge กับทางผู้บริโภค ใครที่ไม่อยากหน้าแก่ ต้องดู!!ฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ได้ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ#WOODYFM #MerzAesthetics

Feb 15

20 min 1 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP เราจะพูดถึงความงามที่สาวๆ ฮิตกันมากที่สุดอีกอย่าง คือการเติมโบ หรือ “โบทูไลนุ่ม ท็อกซิน” แต่บางคนเติมโบแต่ก็ไม่เห็นผล เพราะเจออาการดื้อโบ จะสวยยังไงให้ระวังดื้อโบ ต้องมาคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเรา “อาจารย์เพ็ญ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง รังสิมา วณิชภักดีเดชา” จากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราชและฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ#WOODYFM #MerzAesthetics

Jan 4

23 min 28 sec

WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แบบ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นEP นี้ ใครที่สนใจอยากยกกระชับใบหน้าด้วยนวัตกรรมสุดฮิต อัลเทอร่า ต้องฟังให้ดีๆ เพราะ “หมอโจ้ นายแพทย์ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์” จาก The Demis Clinic คือผู้ที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ดารานักแสดงหลายคน มีหมอโจ้ดูแลมาตลอด มาฟัง 5 เรื่องที่ต้องรู้และสร้างความมั่นใจก่อนจะทำ Ulthera เพื่อไม่ให้เจอ “Ulthera” ของปลอม มีเรื่องอะไรบ้างมาฟังกันและฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ#WOODYFM #MerzAesthetics

Dec 2020

15 min 39 sec

รู้หรือไม่ ผู้หญิงกว่า 8 แสนคน ในประเทศไทย มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ทั้งหมดเกิดจากผู้หญิงคนนี้ที่อยู่เบื้องหลังความมั่นใจ หรือ “Confidence to be” ความมั่นใจบนคาแรคเตอร์และความสวยงามของตัวเอง เมื่อมีความมั่นใจแล้ว ก็จะรู้สึกดี และดูดีกว่าที่เคยเป็นคุณเปิ้ล เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก เธอ คือผู้เปลี่ยนความรู้ด้านนวัตกรรมความงาม และเป็นผู้นำเข้าเทคนิคต่างๆ จนผู้บริโภคมีข้อมูลมากพอ ก่อนจะเข้าไปพบกับคุณหมอ มาฟังวิธีคิดในการบริหารงานขององค์กรนวัตกรรมความงาม และข้อมูลที่ควรรู้ในเรื่องของความงามเพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและฝากติดตาม WOODY FM Special Presented by Merz Aesthetics ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ#WOODYFM #MerzAesthetics

Nov 2020

36 min 10 sec

กว่าจะมีวันนี้ของ “แอน จักรพงษ์” เธอได้วางแผนการใชัชีวิตมาหมดแล้ว เหมือนการปักหมุดของชีวิต ว่าชีวิตต้องการอะไร แม้กระทั่งเรื่องมีลูกที่กลายเป็นข่าวฮือฮาจากการอุ้มบุญที่ใช้เงินกว่า 30 ล้านบาททั้งหมดนี้ “แอน” ได้วางแผนไว้ตั้งแต่ก่อนจะเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงเต็มตัว เพราะการวางแผนชีวิตของตัวเอง คือสิ่งที่ “แอน จักรพงษ์” ขอลิขิตเองและฝากติดตาม WOODY FM ในทุกช่องทาง รวมถึง instagram @woodyfm_official ด้วยครับ

Nov 2020

25 min 50 sec

ครั้งแรกกับการเปิดใจ การเดินทางครั้งใหม่ในชีวิตของ "ก้อย รัชวิน" ไม่ว่าจะเป็นฤกษ์แต่งงาน และการวางแผนชีวิตในอนาคตกับ "ตูน อาทิวราห์" ที่ทั้งคู่ตั้งใจจะย้ายถิ่นฐานไปต่างจังหวัดเพื่อสร้างครอบครัวร่วมกัน และเห็นภาพในอนาคตให้กับลูก ทั้งเรื่องโรงเรียน และการเป็นคุณแม่และภรรยาที่ดีให้กับสามีฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Aug 2020

43 min 7 sec

สิ่งที่ทำร้ายความรู้สึกของ “เต้ย จรินทร์พร” มากที่สุด คือความเห็นหรือคอมเม้นท์จากคนอื่น ที่พิมพ์มาโดยไม่รู้ความจริง วิธีอะไรที่ทำให้ “เต้ย" ผ่านจุดนั้นมาได้ และรับมือกับสิ่งนั้นได้ มาเรียนรู้วิธีและฟังไปพร้อมๆ กันใน WOODY FM EP นี้ครับและฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_officia

Jun 2020

23 min 20 sec

“เต้ย จรินทร์พร” จากเนตไอดอล มาเป็นดารา และตอนนี้มาทำโครงการที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กๆ รักธรรมชาติ รักสัตว์โลกและสิ่งแวดล้อม เป็นความมุ่งมั่นที่ทำให้เต้ยมีความสุขมีความตั้งใจมากๆ ในสิ่งนี้และความฝันสูงสุดของ “เต้ย” ก็คือการได้เจอ “เต่ามะเฟือง” ตัวเป็นๆ!!! เพราะอะไร? มาฟังกันครับฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Jun 2020

14 min 51 sec

การเปิดใจครั้งแรกแบบลึกที่สุดของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "วิน เมธวิน" คู่จิ้นสุดฮอต "สารวัตร - ไทน์" จากซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน" 2gather The Series จนทำให้ #คั่นกู เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของแฟนคลับทั่วโลกWOODY FM EP นี้ ทั้งคู่เปิดใจถึงเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ จากเหตุการณ์ในชีวิตของ "ไบร์ท" ที่มีคุณแม่เป็นแรงสำคัญทำให้วันนี้ "ไบร์ท" ตอบตัวเองได้แล้วว่า อยากจะส่งพลังให้คนอื่นต่อและทำเพื่อสังคม"วิน" ต้องการที่จะพิสูจน์ให้ครอบครัวเห็นว่า จากที่เคยมีคนทำให้ทุกอย่าง วันนี้ "วิน" สามารถที่จะทำได้ด้วยตัวเอง และไปได้ดีในวงการบันเทิง ทุกคนฟังแล้วฝากแชร์และติด #BrightWinxWoodyFm ด้วยนะครับและฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Jun 2020

46 min 36 sec

ความสุขและความพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี คือ คำนิยามของคำว่า “อิสระทางการเงิน” ของน้าเน็ก ในวันที่ “น้าเน็ก” ผ่านชีวิตมาเยอะ ได้เรียนรู้ถึงความต้องการของชีวิตว่า การมีความสุขที่ได้ให้คนอื่นเงินก็ซื้อไม่ได้ เพราะตัวเองรู้แล้วว่าชีวิตต้องการอะไร และอยากให้อะไรกับสังคมลองมาฟังวิธีคิดของ “น้าเน็ก” ในช่วงวัยชีวิตที่ตกผลึกแล้ว และพร้อมที่จะแชร์ให้กับทุกคนใน WOODY FM EP นี้และฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Apr 2020

17 min 50 sec

ในทุกวิกฤตทุกคนมักจะเครียด หาทางออกไม่ได้ ยิ่งช่วงสถานการณ์ Covid-19 ที่ทุกคนกำลังเจออยู่ในขณะนี้ น้าเน็กย้ำว่า “ทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ” ลองมาฟังตัวอย่างทางออกและแนวคิดเพื่อรับมือกับวิกฤตในครั้งนี้จาก “น้าเน็ก” กันและฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Apr 2020

8 min 9 sec

เหตุการณ์จากไปกระทันหันของคุณพ่อ "เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี" ทำให้ “อ้อม พิยดา” ทั้งตกใจและเสียใจต้องพึ่งยาเพื่อให้ตัวเองดีขึ้นเพราะช็อคกับเหตุการณ์นี้ จนลืมสนใจคนรอบข้างแบบไม่รู้ตัวแม้กระทั่งลูกสาวของตัวเอง“อ้อม พิยดา” ผ่านช่วงชีวิตที่แย่ที่สุดได้ยังไง มาฟังวิธีคิดของ “อ้อม พิยดา” กันครับและฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Mar 2020

19 min 53 sec

ปัญหาที่หลายบ้านต้องเจอ ไม่เว้นแม้กระทั่งดารา ก็คือสามีนอนกรน!!เมื่อเร็วๆ นี้ “อ้อม พิยดา” ถึงกับทะเลาะกันกลางดึกกับสามี เพราะทนการกรนของสามีไม่ไหวจนถึงขั้นต้องแยกห้องนอนกับสามี ใครที่กำลังประสบปัญหาแบบเดียวกันกับ "อ้อม พิยดา" ลองมาฟังเหตุการณ์ที่อ้อมต้องเจอใน WOODY FM EP นี้กันครับและฝากติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ instagram @woodyfm_official

Mar 2020

12 min 39 sec

“ก๊อตจิ ทัชชกร” เปิดใจถึงวันโลกแตกของชีวิต คือวันที่ครูรายงานกับคุณพ่อ คุณแม่ ว่า “ก๊อตจิ” มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ!! จนถึงขึ้นพาไปหาจิตแพทย์ และทุกวันนี้พ่อกับแม่ ยังไปรับไปส่ง “ก๊อตจิ” ที่ทำงานทุกวัน อะไรทำให้ความรักในครอบครัวของ “ก็อตจิ” ดูแลกันและกันดีขนาดนี้ ฟังได้ใน WOODY FM Ep นี้ครับและติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ @woodyfm_official 
หาข้อมูลของวิตามิน “พักเครียดเพื่อให้สมองพร้อม” เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ blackmores.co.th หรือ Facebook : BlackmoresThailand

Mar 2020

17 min 8 sec

“ก๊อตจิ ทัชชกร” พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการ “เทยเที่ยวไทย” เบื้องหน้าที่เห็นสนุกสนานเป็นพิธีกร ใครจะรู้ว่า “ก๊อตจิ” ก็มีเรื่องเครียดจากงานที่ทำ เพราะเป็นทั้งเบื้องหลังในการผลิตรายการต่างๆ ในบริษัทด้วย “ก๊อตจิ” ถึงขั้นไปหาข้อมูลเพื่อจัดการกับความเครียด ว่าไม่ใช่แค่การพักผ่อนนอนหลับเท่านั้น แต่สมองก็ต้องได้พักด้วย “พักเครียดเพื่อให้สมองพร้อม” พร้อมที่จะรับภาวะเครียดได้ งานหนักแค่ไหนก็พร้อมรับมือ มีอะไรที่จะช่วยให้สมองเราได้พักบ้าง ไปฟังใน WOODY FM Ep นี้กันครับและติดตาม WOODY FM เพิ่มเติมได้ที่ @woodyfm_official 
หาข้อมูลของวิตามิน “พักเครียดเพื่อให้สมองพร้อม” เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ blackmores.co.th หรือ Facebook : BlackmoresThailand

Mar 2020

11 min 48 sec

"ปันปัน" นักแสดงสาวที่ช่วงหลังทุกคนเห็นว่าเธอเปลี่ยนไป กลายเป็นสาวที่ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง และมีความคิดที่โตขึ้น จนทุกคนตกใจเพราะ "ปันปัน" ได้บอกกับเราว่า "วันนี้เข้าใจแล้ว สิ่งที่แม่เคยบอกทุกอย่าง ถูกต้องหมดเลย" วันนี้ในช่วงชีวิตที่โตขึ้นของ "ปันปัน" เลยอยากจะดูแลคนในครอบครัวมากขึ้น โดยเฉพาะสุขภาพของคุณพ่อ ไปฟังเรื่องราวความคิดที่เปลี่ยนไปของ "ปันปัน" ได้ใน WOODY FM Ep นี้กันครับ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Feb 2020

19 min 3 sec

"ปันปัน สุทัตตา" กำลังเรียนรู้และปรับตัวในเรื่องความรัก ที่แม้จะอายุห่างกันถึง 14 ปี แต่ "ปันปัน" ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ และพัฒนาตัวเองไปพร้อมกันๆ ไปฟังเรื่องราวความรัก ที่แม้อายุจะต่าง แต่ไม่เป็นปัญหากับ "ปันปัน" อีกต่อไปติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Feb 2020

8 min 31 sec

หลายคนอยากมีเงิน อยากรวย แต่คิดแล้วยังไม่ลงมือทำ หรือทำยังไม่สำเร็จ WOODY FM EP นี้ "กาละแมร์ พัชรศรี" จะมาบอกวิธีคิดเพื่อจัดสรรการหาเงินของตัวเอง และตั้งเป้ายังไงให้ไปถึงจุดที่ตั้งไว้จนสำเร็จ และวันนี้ "กาละแมร์" ทำได้แล้ว!!ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Feb 2020

22 min 3 sec

หลายคนที่ยังโสด แต่ก็ไขว่คว้าหาคู่ และไม่มีความสุขเพราะโหยหาความรักตลอดเวลา แต่รู้หรือไม่ว่าคนโสดก็มีความสุขได้นะ ด้วยวิธีคิดง่ายๆ จาก "กาละแมร์" ผู้หญิงโสดแต่รวยความสุข เพราะเห็นคุณค่าในตัวเอง มาฟังวิธีคิดของ "กาละแมร์" ที่คนโสดทุกคน ต้องฟัง Podcast นี้ และหันมามองคุณค่าในตัวเองมากขึ้นติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Feb 2020

8 min 12 sec

แขกรับเชิญของ WOODY FM EP นี้ คือ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” พระเอกสุดฮอตที่สาวๆ กรี๊ด แต่ในมุมของครอบครัวนั้น ถึง "ติ๊ก" จะมีความชอบที่ต่างกันกับภรรยา แต่ก็ทำให้ทั้งคู่ อยู่กันอย่างลงตัว แค่เราเข้าใจกัน ไปฟังเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่ และการเป็นคุณพ่อลูก 2 ของ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ที่ทุกคนจะไม่คาดคิดว่า หลายๆอย่าง “ติ๊ก” ก็ได้เรียนรู้จากลูกๆ ของเค้าเหมือนกันและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

11 min 49 sec

การเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงของ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ทำให้ชีวิตของ “ติ๊ก” เปลี่ยนไปหลายอย่างในทางที่ดีขึ้น เพราะใครจะรู้ว่าก่อนหน้านี้ “ติ๊ก” เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม ไม่ชอบคนเยอะๆ และอะไร คือสิ่งที่ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” อยากทำ แล้วยังทำไม่ได้สักที ไปฟังใน WOODY FM EP นี้กันครับติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

11 min 17 sec

ปัญหาสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 กำลังเป็นที่พูดถึงมากในตอนนี้ ยังไม่นับปัญหาอื่นๆ อีกมากมายที่เราต้องเผชิญกันซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า แล้วทางออกคืออะไร?WOODY FM EP นี้ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ในฐานะที่คลุกคลีกับสิ่งแวดล้อมมาตลอด จะอธิบายให้เห็นภาพถึงสาเหตุ และทางออกของปัญหา ว่าเราควรจะทำยังไง ในยุคที่ทุกคนต้องร่วมมือแก้ไขปัญหานี้กันซะที!!!ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

15 min 20 sec

"ภูมิ วิภูริศ" นักร้อง นักดนตรีคนไทยเจ้าของเพลงสากลสุดดัง "Lover Boy" 51 ล้านวิวทาง Youtube และเพลง "Long Gone" ยอดชม MV 12 ล้านวิว ตอนอายุ 9 ขวบ ภูมิย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่นิวซีแลนด์ ทำให้ภาษาอังกฤษกลายเป็นภาษาที่ "ภูมิ" ถนัดที่สุด พออายุ 18 ปี "ภูมิ" ย้ายกลับมาประเทศไทยและเริ่มทำเพลงและแต่งเพลงจริงจัง จนได้รับความนิยมไปทัวร์ทวีปเอเชีย ยุโรป และอเมริกาWOODY FM EP นี้จะได้รู้จักตัวตนของ "ภูมิ วิภูริศ" มากขึ้น และฟังเพลงเพราะๆ แบบสดๆ จากเสียงและกีต้าร์ของ "ภูมิ" อีกด้วยWOODY FM EP นี้ คุยกัน 2 ภาษา ไทยและภาษาอังกฤษ เพราะคือ WOODY FM (E) และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

18 min 21 sec

หลายคนอาจจะรู้จัก “ปันปัน” ในชื่อของ “ปันปัน Drag Race” 
พิธีกรสุดเปรี้ยวแห่งรายการแข่งขัน LGBT ชื่อดัง แต่กว่าชีวิตจะเป็นที่รู้จักขนาดนี้ “ปันปัน" ต้องผ่านช่วงที่ยากลำบากหลายอย่างในชีวิต 
เพราะ “ปันปัน” ถูก Bully และถูกล้อมาตั้งแต่เด็ก อะไรทำให้ผ่านช่วงนั้นมาได้ จนกลายเป็นคนที่แกร่ง อย่างที่เราเห็นได้ขนาดนี้ ขอบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยWOODY FM EP นี้ คุยกัน 2 ภาษา ไทยและภาษาอังกฤษ เพราะคือ WOODY FM (E) และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

14 min 50 sec

“ถ้าเรารักตัวเองพอ เราจะไม่มีทางตาบอด จากความรัก” คือประโยคที่ “ปันปัน” บอกกับเรา ใครที่เคยหลงทางเพราะความรัก หาทางออกจากปัญหาไม่เจอ ลองมาฟังเรื่องราวของ “ปันปัน” ที่พูดได้ตรงมากๆ กับความรักที่ “ปันปัน” เคยเจอมารับรองว่าฟังแล้ว ทั้งจุก แล้วก็ตาสว่างแน่ๆ WOODY FM EP นี้ คุยกัน 2 ภาษา ไทยและภาษาอังกฤษ เพราะคือ WOODY FM (E) ครับ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Jan 2020

9 min 24 sec

“เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน เป็นแขกของ WOODY FM ที่อายุน้อยและเด็กที่สุดของ WOODY FM เพราะ “เจ้าขุน” อายุแค่ 16 ปีเท่านั้น แต่บ่อยครั้งที่เด็กวัยรุ่นคนนี้ จะเจอเหตุการณ์จนเกิดประเด็นให้ดราม่าอยู่บ่อยครั้ง“เจ้าขุน” ผ่านช่วงนั้นมาได้ยังไง มีวิธีคิดยังไง และเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา ทำให้เปลี่ยนแปลงความคิด และอยากแก้ไขตัวเองยังไงบ้าง 
เชื่อว่าทุกต้องเคยผิดพลาด มาฟังและเรียนรู้ไปกับ “เจ้าขุน” กันครับติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official #WOODYFM #เจ้าขุน

Dec 2019

15 min 26 sec

WOODY FM EP มารู้จักตัวตนของ "เจ้าขุน" มากขึ้นกับ Quick Questions 10 คำถาม แบบถามเร็ว ตอบเร็ว แทบไม่มีเวลาให้คิดเลย และ “เจ้าขุน” จะตอบว่าอะไรบ้างอนาคตเร็วๆนี้ “เจ้าขุน” สิ่งวางแผนไว้ ไม่ใช่นักร้อง ไม่ใช่นักกีฬา แต่มีอาชีพล่าสุดที่ “เจ้าขุน” เด็กวัยรุ่นอายุ 16 ปี ตั้งใจจะทำและกำลังมี Passion กับสิ่งนี้มากๆ สิ่งนั้นคืออะไร?ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official #WOODYFM #เจ้าขุน

Dec 2019

11 min 52 sec

“ป็อป อารียา" อดีตนางสาวไทย ที่หลายคนบอกว่าเธอติสท์ และเข้าถึงได้ยาก แต่อะไรคือสิ่งที่ Spark Joy และทำให้ "ป๊อป อารียา" มีความสุข บอกเลยว่าเป็นสิ่งง่ายๆ รอบตัวคุณเองครับ อยากให้ทุกคนลองถามตัวเองดูว่า อะไรคือสิ่งที่ Spark Joy หรือสิ่งที่ปลุกเร้าความสุขของคุณได้ WOODY FM EP นี้เราจะคุยกับแบบ 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ ไปฟังกันได้เลยครับติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Dec 2019

12 min 38 sec

“ป๊อป” อารียา” เป็นผู้หญิงที่พูดตรง และมีความคิดที่มั่นใจมากๆ แต่มีเรื่องที่ “ป๊อป" เปิดใจกับเราคือ เคยเกือบถูกให้แต่งงานกับคนมีอำนาจและรวยมากๆ แล้ว “ป๊อป” ตัดสินใจยังไง?? EP นี้ เราจะคุยกับแบบ 2 ภาษาไทยและอังกฤษ เพราะคือ WOODY FM E ครับติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Dec 2019

14 min 22 sec

เคยถามตัวเองกันมั้ยครับ ว่าวันนี้ความสุขของตัวเองอยู่ที่ไหน และคืออะไร "รัศมีแข" เป็นคนนึงที่มีความสุขตลอดเวลา และส่งต่อความสุขให้กับคนอื่นเสมอเวลาที่เจอกันWOODY FM EP นี้ ไปฟังความสุขของ “รัศมีแข” ว่าเกิดจากอะไร และพอฟังจบแล้ว ลองถามตัวเองกันดูครับ ว่าวันนี้ความสุขของคุณเองคืออะไร และคุณเจอความสุขนั้นหรือยังติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Nov 2019

11 min 27 sec

ทุกคนอาจจะเคยโดนล้อ หรือบางทีตัวคุณเองอาจจะเคยล้อคนอื่นด้วยซ้ำ “รัศมีแข” เองโดน Bully หรือถูกล้อมาตลอด จากสีผิวที่ดูแตกต่างจากเด็กไทยทั่วไป รวมถึงการโดนล้อ เรื่องการเป็นเกย์ด้วยอะไรที่ทำให้ “รัศมีแข” ผ่านจุดนั้นมาได้ เคล็ดลับเพราะทุกอย่างเปลี่ยนได้ด้วยความเข้าใจ มาฟังวิธีคิด และการแก้ไขสถานการณ์กับเหตุการณ์โดนบุลลี่เรื่องสีผิวที่ “รัศมีแข” ต้องโดนมาตลอดชีวิตกัน ครับและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ IG @woodyfm_official

Nov 2019

11 min 46 sec