พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว

CHANGE2561

หัวใจน้องพัง... พี่ช่วยฟังได้

All Episodes

เมื่อความรักของเธอกับเขาเริ่มจากเรื่องส่วนตัว แต่ตอนจบกลายเป็นเรื่องของส่วนรวม ที่มีคนนับล้านรับรู้..... เธอและเขารู้จักกันผ่านทางโซเชียล และเป็นรักครั้งแรกของเธอ แต่ความสัมพันธ์ของเธอต้องจบลงพร้อมกับความเกลียดชังจากคลิปเป็นเหตุ เพียงเพราะผู้ชายหาว่าเธอแสดง จนทำให้เขาต้องโดนด่าจากคนที่ได้เห็นคลิปนั้น ความรักที่ยากจะลืม และอยากจะขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอจะทำอย่างไร? ติดตามเรื่องราวนี้พร้อมกัน....  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP143

Nov 29

17 min 14 sec

เธอเชื่อใจเขาเพราะคิดว่าเป็นคนในครอบครัว แต่เขากับล่วงละเมิดทางเพศเธอ และกดดันจนเธอกินยาฆ่าตัวตาย ใครๆก็หาว่าเธอเป็นคนผิด เพราะเธอดันแต่งตัวแบบนี้เอง #ผิดหรือที่แต่งตัวแบบนี้  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP142

Nov 22

18 min 56 sec

คบกันจากความเป็นเพื่อนมาหลายปี จนเป็นสามีภรรยากัน เพิ่งรู้ว่าสามีติดยาตอนตั้งท้องลูกคนแรก และยังขาดสติมีปัญหากับแม่ยายจนต้องแยกกันอยู่ และต้องเสียใจที่สุดเมื่อสามีไปมีภรรยาใหม่โดยที่เธอไม่รู้ คนกลางอย่างเธอที่เป็นทั้งภรรยาและลูกสาวจะทำอย่างไร เมื่อสามีอยากขอกลับมาอยู่ด้วยอีกครั้ง!?  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP141

Nov 15

19 min 48 sec

เมื่อวิญญาณสั่งไม่ให้มีครอบครัว.. ชีวิตรักของเธอและเขากำลังจะพังลงเมื่อวันหนึ่งสามีบอกว่า “ถ้าย้อนกลับไปได้ เขาจะไม่มีครอบครัว” 30 ปีที่ผ่านมา “ความรัก” หรือ “ความเชื่อ” ที่ทำให้สามีนั้นเปลี่ยนไปกันแน่? และความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไรเมื่อสามีไม่ยอมเลิก แต่อยู่ด้วยกันแล้วก็เหมือนไม่มีความสุข  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP140

Nov 8

19 min 26 sec

ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากเป็นเมียน้อย...แต่ “เธอคนนี้” มีทางเดินชีวิตที่เลือกเป็น “เมียน้อย” ยอมทิ้งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิต สุดท้ายโดน “ผู้ชายที่เธอรัก แต่เขาเป็นสามีของคนอื่น” ทิ้งไปมีอีกคน จนพยายามฆ่าตัวตาย สุดท้ายเธอรอดมาได้ นั่นถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ที่เกือบต้องแลกด้วยชีวิต แต่ยังมีสิ่งที่ติดค้างในใจว่า “ทำไมถึงเกิดมาเป็นได้แค่ภรรยาเบอร์สองของคนอื่น” เหตุผลที่ต้องทนเศร้า เป็นเพราะ “เขา” หรือ “เรา” เองที่ยอม?  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP139

Nov 1

16 min 58 sec

อีก 1 เรื่องราวความรักที่มักไม่สมหวัง เพราะเหตุผลที่ว่า “เธอเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน” จนในที่สุดเธอก็เจอผู้ชายที่ยอมรับได้ทุกอย่างในตัวเธอ แต่นั่นเป็นเพราะเธอมี “ความลับ” ที่ยังไม่ได้บอกคนรักใหม่ว่าแท้จริงแล้ว...“เธอเคยผ่านการมีลูกและเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว” เธอจะตัดสินใจ “บอกความจริง” หรือ “ปิดเป็นความลับต่อไป” ไปเอาใจช่วยเธอแก้ไขโจทย์ชีวิตครั้งใหญ่นี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP138

Oct 25

19 min 39 sec

“ห่างกันสักพัก” คือ 1 เหตุผลของคนหมดใจ ซึ่ง “เธอคนนี้” รักกับแฟนมา 4 ปี อยู่ดีๆ ก็โดนบอกเลิกด้วยคำคำนี้ด้วยเช่นกัน จาก “คนเคยรัก 4 ปี” กลายเป็น “คนที่เขารังเกลียดภายในไม่กี่เดือน” โดนไล่ โดนด่าสารพัด แต่เลวร้ายไปกว่านั้น เพราะมารู้ว่า “แฟนดันนอกใจไปรักกับภรรยาของคนอื่น” กับ 1 คนที่หมดใจ จะทำร้ายกันได้ถึงขนาดไหน? มาเรียนรู้บทเรียนความรักจากประสบการณ์ครั้งนี้กัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP137

Oct 18

18 min 17 sec

“เราเหลือเวลาแค่ 2 ปีที่จะมีชีวิตอยู่” ถึงเธอจะทำนายอนาคตได้ แต่กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้... เพราะความรักที่ยังเป็นแผลในใจ ทำให้มูฟออนจากความเจ็บปวดที่โดนแฟนเก่านอกใจไปกับ “น้องสะใภ้” และแผลครั้งใหญ่คือ โดนทิ้งไปมีผู้หญิงใหม่ ทั้งที่เขายังบวชเป็น “พระ” ไม่ได้…สุดท้ายเธอจะออกจากวังวนความรักที่จมอยู่ในอดีตนี้อย่างไร? ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP136

Oct 11

18 min 56 sec

แม้เธอคนนี้จะประสบความสำเร็จแทบทุกด้านทั้งการงาน การเงิน แต่กับเรื่องความรัก เธอมักถูกกีดกันจากครอบครัวฝ่ายชาย และโดนกล่าวหาให้ร้ายว่ามา “เกาะผู้ชายกิน” มาร่วมหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอคนนี้ มันเป็นเพราะอะไร? ไปติดตามประสบการณ์ความรักครั้งนี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP135

Oct 4

19 min 30 sec

แม้เธอคนนี้จะประสบความสำเร็จแทบทุกด้านทั้งการงาน การเงิน แต่กับเรื่องความรัก เธอมักถูกกีดกันจากครอบครัวฝ่ายชาย และโดนกล่าวหาให้ร้ายว่ามา “เกาะผู้ชายกิน” มาร่วมหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอคนนี้ มันเป็นเพราะอะไร? ไปติดตามประสบการณ์ความรักครั้งนี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP134

Sep 27

19 min 16 sec

กับความรัก คุณอดทนได้มากขนาดไหน? แต่กับเธอคนนี้คือที่สุดของความอดทน เพราะตลอด 8 ปีที่คบกัน เขานอกใจไปทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ซ้ำยังโดนทำร้ายร่างกาย แต่เพราะความรัก เธอก็ยอมแต่งงานกับเขา ซึ่งแค่ 2 เดือนหลังจากแต่งงาน ดันมารู้ว่า เขามีผู้หญิงคนใหม่ ก็ทนทำใจรอจนวันที่สามีกลับมา แต่เขามาพร้อมเงื่อนไขที่ว่า “เราต้องเลี้ยงลูกของเขาที่ไปทำผู้หญิงคนอื่นท้อง” สุดท้ายบทสรุปของความอดทน เธอจะได้อะไรเป็นการตอบแทน ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP133

Sep 20

18 min 58 sec

เพราะผลกระทบจากโควิด ทำให้เขาต้องเป็นหนี้ แต่ใครจะไปคิดว่า “การเป็นหนี้” จะกลายเป็น “ข้ออ้างในการนอกใจ” ที่ทำให้ “ภรรยาที่คบมา 13 ปี” แอบไปเป็นชู้กับเพื่อนสนิทของเขา แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไป? เมื่อถูกคนที่ไว้ใจที่สุดถึง 2 คน ร่วมกันทรยศ ไปติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้พร้อมกัน...  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP132

Sep 13

19 min 28 sec

“เขาทำร้ายร่างกายตอนเราท้อง 7 เดือน และครั้งหนักสุดโดนเขาซ้อมจนม้ามฉีก” เพราะคบหาดูใจกันได้เพียง 3 เดือนแล้วดันท้อง ซึ่งตอนแรกเขาแสดงความรับผิดชอบว่าจะดูแลเธอได้ แต่กลายเป็นว่า “เธอได้สามีที่ชอบตบตีและเห็นแก่ตัว” จนเธอต้องหนี เพื่อเอาชีวิตรอด แปลว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะทำให้ลูกของเธอไม่มีพ่อ... ท้ายที่สุดแล้วการตัดสินใจของเธอจะใช่ทางออกที่ดีที่สุดหรือไม่? ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP131

Sep 6

19 min 24 sec

อีกหนึ่งบทเรียนความรักที่ต้องใช้คำว่า “ยิ่งรัก ยิ่งเหนื่อย” กับเรื่องราวของเธอคนนี้ ที่ทุ่มเททั้งเงินทองและหัวใจ โดยไม่ได้หวังอะไรนอกจากหวังดี แต่ความดีของเธอ กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาชีวิตคู่ ที่มี “เรื่องเงิน” และ ”ครอบครัวของแฟน” เข้ามาเกี่ยวข้อง แล้วความรักครั้งนี้จะไปต่อได้มั้ย? เมื่อต้องพยายามอยู่ฝ่ายเดียว...  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP130

Aug 30

19 min 28 sec

“หนูกลายเป็นชู้กับสามีเก่า...” ความรัก 9 ปี ที่เริ่มจากรักก็ลดลงจนเธอกลายเป็น “ของตาย” และสุดท้ายถึงจุดที่ต้องจบความสัมพันธ์แบบ ’สามี-ภรรยา’ แต่ใครจะไปคิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้ จะนำเธอมาสู่วังวนความรักที่ยากจะหาทางออก อย่างการไปเป็น “ชู้” กับอดีตสามีของตัวเอง  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP129

Aug 23

18 min 57 sec

ทำไมถึงยังเจ็บซ้ำๆ แค่เปลี่ยนคนมาทำให้เจ็บ...มาเรียนรู้บทเรียนความรักจากประสบการณ์ของเธอคนนี้ ที่ไม่ว่า “สามีเก่า” หรือ “สามีใหม่” จะนอกใจไปมีคนใครอีกคนทุกครั้งเมื่อเธอตั้งท้อง แต่เจ็บที่สุดกับสามีใหม่ เพราะไม่ใช่แค่นอกใจ แต่กลายเป็นถูกหลอกให้คบซ้อน และมาพร้อมเงื่อนไขชีวิตคู่ที่ต้องอยู่แบบ “สามคนผัวเมีย”  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP128

Aug 16

19 min 3 sec

“ถูกแม่สามีให้ซ่อนตัวอยู่ในห้อง เพราะกลัวคนอื่นรู้ว่าลูกชายมีภรรยาพิการ” อุปสรรคความรักครั้งนี้ไม่เกี่ยวที่ว่าเธอ “มีลูกติด” หรือมี “ร่างกายที่พิการ” แต่ปัญหาใหญ่กลับเป็นเรื่อง “แม่ผัวลูกสะใภ้” ที่ถูกกีดกันไม่ให้แต่งงาน และยังต้องอยู่ในบ้านแบบหลบๆซ่อนๆ อีกทั้งโดนก้าวก่ายในชีวิตรักไม่จบไม่สิ้น เขาและเธอจะมีทางออกต่อปัญหาชีวิตคู่ ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคนนี้อย่างไร? มาติดตามไปพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP127

Aug 9

19 min 39 sec

“แค่นอกกาย ไม่ได้นอกใจ” เงื่อนไขที่ต้องยอมรับให้ได้ เพราะแฟนที่คบมา 15 ปี เจ้าชู้ไม่หยุด จนมาถึงจุดที่ทำร้ายหัวใจที่สุด คือ จาก “นอกกาย” กลายเป็น “นอกใจ” และขอใช้ชีวิตแบบสามคน เมื่อความรักต้องเจอกับเงื่อนไขสุดปวดหัวใจ มาเรียนรู้ประสบการณ์ความรักพร้อมหาทางออกที่ดีที่สุดกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP126

Aug 2

19 min 35 sec

"เลือกคนผิดชีวิตเปลี่ยน" การตัดสินใจพลาด 1 ครั้งเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงคนนึงไปตลอดกาล... เพราะเธอคนนี้พลาดท้องกับ “ผู้ชาย” ที่ไม่ได้รัก เหตุเกิดจากแค่อยากประชด “แฟนทอม” ทั้งที่รู้ว่าใจยัง “รักทอม” แต่ต้องจำยอมให้กับพ่อแม่ ที่อยากให้ลูกของเธอมีพ่อ... แล้วชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรต่อ? ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP125

Jul 26

19 min 43 sec

ประสบการณ์ความรักครั้งนี้ เป็นการนอกใจที่ไร้จรรยาบรรณ เพราะเรื่องราวของเธอคนนี้คือ ถูกสามีที่เป็นตำรวจนอกใจไปกับผู้หญิงที่เป็นถึงพยาบาลวิชาชีพทางด้านจิตเวชครอบครัว ลอบเป็นชู้กันจนถึงขั้นจดทะเบียนสมรส ทั้งที่เธอเพิ่งมีลูกกับสามี และที่เลวร้ายสุดคือตอนคลอด เธอเกือบตายเพราะตกเลือด แต่ไร้เงาสามีมาดูแล... ชีวิตสุดทุกข์ตรมของผู้หญิงคนนี้ เธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร มาติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้และเป็นกำลังใจให้เธอไปพร้อมกันค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP124

Jul 19

19 min 17 sec

เส้นบางๆระหว่างคำว่า “นอกใจ” กับ “ให้บริการ” เพราะแฟนของเธอคนนี้คือ “อดีตหนุ่มบาร์โฮสต์” แม้เขาจะเลิกทำงานนี้มา 2 ปี แต่ตลอดเวลาที่คบกับเธอ เขายังนัดเจอผู้หญิงอีกหลายคน และอ้างว่าเป็น “ลูกค้าเก่า” ที่ยังต้องเอนเตอร์เทนเพื่อแลกเงิน... สุดท้ายความสัมพันธ์ครั้งนี้เธอจะเป็น “คนที่เขาจะหยุดทุกอย่างเพื่อเธอคนเดียว” หรือเป็นแค่ “ลูกค้า” ที่ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นของเขา มาติดตามความรักของเธอคนนี้ไปพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP123

Jul 12

18 min 54 sec

“เขาบอกว่า เขาสามารถทำร้ายให้เราเจ็บได้ถึงจุดไหน ที่จะไม่ทำให้เราตาย” รักครั้งนี้เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะแฟนที่คบสามารถจบชีวิตเธอได้ตลอดเวลา... ผิดหวังจากรักครั้งเก่า เพื่อนเลยพารักครั้งใหม่มาพบ แต่เพราะใช้เวลาคบหาดูใจเพียง 7 เดือน เธอเลือกไปใช้ชีวิตกับเขา และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของอุทาหรณ์ความรักสุดทรมานที่เกิดจากการ “รู้หน้าไม่รู้ใจ” มาติดตามเรื่องราวความรักครั้งนี้ เพื่อเป็นเครื่องเตือนภัยและเตือนใจพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP122

Jul 5

18 min 45 sec

อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ถูกนอกใจ เรียกได้ว่าเป็น “การนอกใจอย่างสมบูรณ์แบบ” เพราะเธอคนนี้ต้อง “เซ็นสัญญายกสามี” ให้กับผู้หญิงอีกคนอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการประกาศว่า “ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้แย่งสามีของใคร” แต่เรื่องไม่ได้จบแค่นั้น เพราะสามีไม่ยอมยุติความสัมพันธ์ระหว่างเรา สุดท้ายความรักของพวกเขากับใบสัญญายกสามีฉบับนี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร? ร่วมเรียนรู้ประสบกาณ์ความรักครั้งนี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP121

Jun 28

19 min 43 sec

ความรักที่ราวกับฝันไปของเขาคนนี้ เมื่อเขาได้พบผู้หญิงในฝัน ผ่านเฟซบุ๊กแล้วตกหลุกรัก แต่ดันได้คุยและคบกันผ่านการเล่นเกมออนไลน์ ตลอด 1 ปีที่เป็นแฟนกันไม่เคยเจอตัวจริง แต่ในวันที่ต้องมารู้ความจริงกับยิ่งกว่าฝัน เมื่อพบว่าผู้หญิงที่กำลังคบมี 2 คนในร่างเดียวเพราะรูปที่เคยเห็นในเกมและเฟซบุ๊กเป็น “ลูก” แต่เสียงที่เคยคุยด้วยกลับเป็น “แม่” สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์สุดซับซ้อนนี้มันคืออะไร? ไปหาคำตอบพร้อมกันค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP120

Jun 21

19 min 6 sec

เพราะความซื่อสัตย์ตลอด 16 ปีที่แฟนมีให้ จึงเกิดเป็นความเชื่อใจ แม้ใครจะบอกว่าเธอกำลังถูกนอกใจ ก็ทำอะไรความรักที่เธอมีต่อผู้ชายคนนี้ไม่ได้ แค่เขาพูดว่า ผู้หญิงใกล้ตัวที่เคยเห็นเป็นแค่ “เมียน้อยของเพื่อน” จนเรื่องราวบานปลาย สุดท้ายมารู้ว่าจริงๆคือ “เมียน้อยของแฟนเธอเอง” แสบที่สุดคือ ผู้หญิงเป็นคนใกล้ตัว และแอบคบกันมาตลอด 2 ปี... เธอจะทำอย่างไรกับความรักที่ถูกทำลายความเชื่อใจไปจนหมด มาติดตามเรื่องราวของเธอพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP119

Jun 14

18 min 29 sec

บทเรียนชีวิตรักของเธอคนนี้ มีราคาแสนแพง เพราะเธอถูกผู้ชายคนหนึ่งแสร้งว่ารัก เพื่อหวัง “เงิน” ตลอดเวลาเธอต้องพบกับรักที่หลอกลวง โดยรู้ว่าเขายังมีผู้หญิงอีกคนเลี้ยงดู แต่เธอก็เลือกที่จะอยู่ในความสัมพันธ์นี้ต่อไป และเงื่อนไขของความรักครั้งนี้ที่มี “เงิน” เป็นเดิมพัน จะมีบทสรุปอย่างไร? ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP118

Jun 7

19 min 2 sec

เขายอมทำทุกอย่างเพื่อ “รักแท้” แม้ต้องทุ่มเททั้งตัวและหัวใจแค่ไหนก็พร้อมแลก แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนกลับเป็นเรื่องราวหลอกลวงจาก “คนที่คิดว่าคือรักแท้” และไม่ใช่แค่คำโกหก ผู้หญิงคนนั้นยังทิ้งเขาไปคบกับ “ผู้ชายแท้” และแต่งงานกัน... มาเรียนรู้ประสบการณ์ #รักปลอมๆ พร้อมหาทางออกสู่การไม่โดนหลอกเรื่องรักซ้ำๆ กับพี่อ้อยพี่ฉอด กันเลย  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP117

May 31

19 min 15 sec

นอกใจ คบซ้อน โดนหลอกให้เป็นมือที่สามใครก็เคยเจอ แต่เรื่องราวของเธอคนนี้ เจ็บปวดยิ่งกว่านั้น เพราะถูกหลอกให้เป็นมือที่สามจน “ท้อง” แต่ดันเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็น “ตัวสำรอง” และพีกที่สุดคือ “ภรรยาตัวจริง” ของเขารับรู้ทุกการกระทำของสามี ซึ่งก็ยอมให้ไปมีผู้หญิงอื่น รวมถึง “เธอ” แต่เพราะยังรัก...ทำให้เธอต้องทนอยู่ในสถานะ #เมียเขาเฉพาะเสาร์อาทิตย์ มาร่วมหาทางออกให้กับเธอและเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตจากความรักครั้งนี้กันค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP116

May 20

18 min 25 sec

“สามีขอเล่นแอปพลิเคชันชายรักชาย และเขาสัญญาว่าจะเป็นพ่อที่ดีและสามีของเราต่อไป” โจทย์รักสุดหินของผู้หญิงที่เพิ่งรู้ว่า “สามีไม่ใช่ผู้ชายแท้” เพราะจับได้ว่าเขาเล่นแอปพลิเคชันชายรักชาย แทบล้มทั้งยืนในวันที่เขายอมรับความจริง และขอเล่นแอปของเขาต่อไป แต่ให้เงื่อนไขว่าจะไม่เกินเลยไปกว่าการคุยเล่นสนุกๆ... ความรัก 15 ปีของเธอต้องเดินหน้าต่อไปอย่างไร? อีกหนึ่งโจทย์ยากของความรักที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP115

May 13

19 min 45 sec

“พยายามทำดี และให้เขาทุกอย่าง เพราะคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้...” เรื่องราวสุดปวดหัวใจของผู้หญิงที่ต้องเสียรู้ เสียเงิน และเสียใจให้กับผู้ชายที่มาหลอกเธอให้รัก แต่กลับทำชีวิตเธอแทบพัง เพราะเขาไม่เคยหยุดเจ้าชู้ และยังหลอกเอาลูกไปจากเธอ หนำซ้ำยังขอให้ส่งเงินให้ใช้ เลวร้ายไปกว่านั้นคือ เธอไม่มีสิทธิ์เจอหน้าลูกเลย เธอจะสู้ต่อไปกับเรื่องราวสุดขมขื่นนี้ได้อย่างไร ร่วมหาทางออกให้เธอคนนี้ไปพร้อมกับพี่อ้อยพี่ฉอดเลยค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP114

May 6

19 min 34 sec

จากผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองโชคดีที่สุด เพราะได้พบผู้ชายในฝันและความรักที่สมบูรณ์แบบ แต่เวลาผ่านไปแค่ปีเดียว เธอกลายเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายที่สุด เมื่อพบว่า ว่าที่สามีในอนาคตซุก “ภรรยาตัวจริง” เอาไว้ ซึ่งเธอเลือกทนอยู่ในสถานะ “มือที่สาม” แต่ยิ่งนานวันความเลวร้ายยิ่งทวีคูณ ดันมารู้อีกว่าเขาไปทำผู้หญิงท้องถึง 2 คน ทั้งที่เรากำลังจะแต่งงานกัน ชีวิตของว่าที่เจ้าสาวคนนี้จะมีบทสรุปอย่างไร? ไปติดตามพร้อมกันกับพี่อ้อยพี่ฉอดค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP113

Apr 29

17 min 39 sec

เธอคนนี้คือที่สุดของความอดทน เพราะเธอทนโดนแฟนนอกใจไปคบกับสาวประเภทสอง ถึงขั้นเปิดตัวเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน แต่ความเจ้าชู้ของแฟนเธอไม่มีที่สิ้นสุด เลวร้ายไปถึงขีดสุด คือตอนมารู้ว่าเขาแอบคบกับหลานสาวของตัวเอง เธอคิดมาตลอดว่าความดีของเรา จะหยุดเขาให้เลิกเจ้าชู้ได้ แต่ไม่เลย... มาฟังบทเรียนความรักที่หวังใช้ความดีเพื่อพิสูจน์ใจคนไม่รู้จักพอพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP112

Apr 22

19 min 11 sec

“3 ปีที่ถูกสามีคบซ้อนกับผู้หญิงรุ่นราวคราวแม่” เจ็บที่โดนหลอกกับเรื่องที่สามีบอกว่าครอบครัวของเขารับรู้และยินดีที่จะมีภรรยา 2 คน ความเลวร้ายยังไม่หมดเพราะจับได้ว่ามีผู้หญิงอีกคนเป็นมือที่สาม ปีกว่าที่ทนเจ็บปวดแต่ในที่สุด เธอพบจุดเปลี่ยนชีวิตที่ทำให้คิดรักตัวเองและเดินออกจากวังวนความรักครั้งนี้ เธอทำได้อย่างไร? มาเรียนรู้วิธีคิดและรับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงใจแกร่งคนนี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP111

Apr 15

19 min 19 sec

พบกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคนเป็นแม่ เมื่อจับได้ว่าลูกสาวอายุเพียง 8 ปี ถูกพ่อแท้ๆของเขา “ล่วงละเมิดทางเพศ” แตกสลายไปทั้งหัวใจ ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ที่ลูกถูกกระทำ... เธอจะก้าวผ่านเหตุการณ์สุดเลวร้ายครั้งนี้ไปได้อย่างไร ร่วมหาทางแก้ไขและเยียวยาหัวใจของคุณแม่คนนี้กับพี่อ้อย พี่ฉอดด้วยกันค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP110

Apr 8

18 min 49 sec

ความรัก 16 ปี เธออยู่ในฐานะ “ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย” มาตลอด แต่พอสามีไปติดผู้หญิงในเพจหาคู่ และเขาเลือกที่จะอยู่กับคนใหม่ เธอจึงต้องอยู่อย่างหลบๆซ่อนๆ ไม่ต่างจาก เมียน้อย... เพื่อปกปิดไม่ให้ผู้หญิงคนใหม่ของเขารู้ว่า “เราเป็นเมียที่มาก่อน” เพราะอะไร? เธอถึงยอมอยู่ในเงื่อนไขสุดทรมานเช่นนี้ ไปติดตามพร้อมกันค่ะ  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP109

Apr 1

18 min 53 sec

“เรามีปัญหาโรคเครียด เขาดูแลเราอย่างดี ให้กินยานอนหลับไม่เคยขาด ที่แท้แค่อยากให้เราหลับ เพื่อแอบคุยโทรศัพท์กับผู้หญิงอีกคน” เธอถูกสามีที่ไว้ใจที่สุด คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคนมา 5 ปี พอจับได้กลับถูกเขาทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ยังไม่พอถูกผู้หญิงของเขาส่งรูปที่เขารักกัน มากดดันให้เลิก เพราะไม่อยากเจ็บปวดอีกต่อไป เธอเลยคิดฆ่าตัวตายถึง 2 ครั้ง... เธอจะออกจากชีวิตที่ความตายอยู่แค่เอื้อมนี้ได้อย่างไร? มาติดตามไปพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP108

Mar 25

18 min 57 sec

“เขาเอาลูกในท้องมาเป็นตัวประกัน แลกกับเงิน 1 แสน” ผู้ชายคนนี้ถูกหลอกให้ใช้เงิน แลกมาด้วยความรักตลอด 6 เดือนที่คบกัน ไม่มีแม้แต่ความมั่นใจว่าลูกในท้อง จะใช่ลูกตัวเองไหม? เพราะมารู้ความจริงว่าแฟนตัวเองมีใครอีกคน แต่ยังไงใจก็รัก และให้เงินเขาใช้ไม่ขาดมือ มาติดตามจุดจบสายเปย์ของเขาไปพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP107

Mar 18

19 min 2 sec

“ครั้งแรกที่ท้องเขาบอกให้ไปทำแท้ง แต่ดันท้องอีกรอบ เขากระทืบท้องจนเสียลูกไป” ยอมทิ้งทั้งชีวิตเพื่อ​ ‘เขา’  ที่เป็น ‘รักแรก’ แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนคือ พบธาตุแท้ของสามี ที่ทำให้ชีวิตเธอราวกับตกนรกทั้งเป็น... สุดท้ายบทสรุปความรักที่ด่วนตัดสินใจครั้งนี้ จะจบลงอย่างไร ไปติดตามพร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP106

Mar 11

19 min 20 sec

“เขาเคยนอกใจไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่นในวัด” นับครั้งไม่ถ้วนที่ถูกสามีนอกใจ ซ้ำลูกยังมาเห็นว่าพ่อนอกใจแม่ เจ็บมาไม่รู้เท่าไหร่ แต่กลับไม่ไปไหนในวันที่สามีเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หัวใจที่บอบช้ำเกิดคำถาม ว่าสิ่งที่กำลังทำนั้น ถูกต้องแล้วหรือเปล่า? ไปหาคำตอบของหัวใจครั้งนี้พร้อมกันได้เลย  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP105

Mar 4

19 min 4 sec

“นอกใจสามี เพื่ออยากพิสูจน์ความต้องการทางเพศ ที่สูญเสียไปตั้งแต่ทำหมัน” จากจุดเริ่มต้นแค่ “ความสนุก” ที่เธอไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายอีกคนที่เด็กกว่า 16 ปีถึงขั้นแต่งงาน โดยสามีรับรู้ทุกอย่าง สู่ “ความสูญเสีย” ที่เธอไม่อาจให้อภัยตัวเอง นี่คืออุทาหรณ์ความรักที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว​ EP104

Feb 25

19 min 24 sec

"ทุกความรักที่ผ่านมาเธอโดนนอกใจเพราะแฟนมีมือที่สามทุกครั้ง" เพราะผิดหวังเรื่องความรักถึงสามครั้งติด และคิดว่าหากต้องเริ่มใหม่ก็คงจะเจอความรักในรูปแบบเดิม เธอจึงตัดสินใจหยุดและเลือกทนโดนแฟนนอกใจแทนการบอกเลิก สุดท้ายแล้วการตัดสินใจในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ ไปติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP103

Feb 18

18 min 52 sec

"ต้องโทษอยู่ในเรือนจำปีกว่า พอพ้นโทษออกมาสามีกลับขอหย่าทันที" เธอเฝ้ารอที่จะได้ออกมาใช้ชีวิตกับลูกและสามี 14 ปี โดยที่ต้องมารู้ความจริงทีหลังว่าระหว่างที่เธออยู่ในเรือนจำ เขากลับพาผู้หญิงคนใหม่มาอยู่ที่บ้านของเรา... สุดท้ายแล้วเธอจะยอมหย่าตามคำขอสามีหรือไม่ ไปติดตามได้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP102

Feb 11

18 min 19 sec

"ทะเบียนสมรสไม่สามารถหยุดคนนอกใจได้" เธอกลัวอาถรรพ์รัก 7 ปี เลยขอสามีจดทะเบียนสมรส แต่เขาเริ่มเปลี่ยนไปจนเธอจับได้ว่า "สามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย" แอบนอกใจไปคบผู้หญิงอีกคนถึงขั้นเลยเถิดไปมีอะไรกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP101

Feb 4

17 min 49 sec

"แฟนของเรามีทั้งภรรยาคนปัจจุบันและแม่ของลูกคนก่อน" จากมือที่สามที่ไม่ได้ตั้งใจ ต้องเปลี่ยนสถานะกลายเป็นเมียน้อยแบบจำยอม เพราะแฟนสัญญาไว้ว่าจะเลิกกับภรรยาแล้วมาคบกัน แต่สุดท้ายเขากลับผิดคำสัญญา และเธอก็ไม่สามารถเดินออกจากชีวิตผู้ชายคนนี้ได้... สุดท้ายแล้วทางออกของเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามได้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP100

Jan 28

16 min 3 sec

"โดนสามีนอกใจมาตลอด 8 ปี จับได้แต่ก็ยังทนเพราะรัก" ตลอดเวลาที่คบกับสามีเจ้าชู้ เธอโดนเขานอกใจไปมีผู้หญิงคนอื่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอทนจนโดนเขาทำร้ายร่างกาย และยังใจอ่อนให้เงินเขาใช้ แต่สุดท้ายเขากลับเลือกไปอยู่กับผู้หญิงอีกคน...  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP99

Jan 21

18 min 38 sec

"ยอมข้ามเพศเป็นผู้ชายเพื่อให้ครอบครัวแฟนยอมรับ" ความรัก 11 ปีของเขาโดนกีดกันจากพ่อแม่แฟนมาโดยตลอด จนเขายอมที่จะเปลี่ยนเพศจาก "ทอม" ไปเป็น "ผู้ชาย" แต่สุดท้ายแฟนสาวกลับนอกใจไม่รู้จักจบสิ้น และเขาก็ยังเลือกที่จะทนอยู่ในวังวนความรักครั้งนี้  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP98

Jan 14

19 min 5 sec

“คบกับแฟนที่มีเชื้อ HIV” แม้จะรู้ความจริง เขาก็ยังเลือกจะเดินหน้าต่อในความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่แฟนกลับนอกใจไปคบคนอื่น เขาจึงตัดสินใจใช้ “ความจริง” แฉให้ทุกคนรู้ เพื่อหวังให้แฟนหยุดหัวใจไว้ที่เขาเท่านั้น... สุดท้ายแล้วบทสรุปของความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากแอปหาคู่ชายรักชายในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามได้พร้อมกัน  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP97

Jan 7

18 min 44 sec

“แม่เคยเตือนไม่ให้คบผู้ชายคนนี้” เพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อน เธอจึงเผลอใจไปรักผู้ชายหน้าตาดีที่มาจีบ เมื่อตัดสินใจไปอยู่กินกับเขากลับต้องตกนรกทั้งเป็น เพราะนอกจากจะเป็นสามีที่แย่ เขายังเป็นพ่อของลูกที่ไม่ดีอีกด้วย... การตัดสินใจที่เร็วเกินไปในวันนั้นนำมาซึ่งบทเรียนความรักครั้งยิ่งใหญ่ที่เธออยากมาเล่าไว้เป็นอุทาหรณ์ให้ทุกคนได้ฟัง  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP96

Dec 2020

18 min 8 sec

“แฟนเป็นอดีตนักโทษประหาร” ไม่ว่าใครจะห้ามไม่ให้คบ แต่เธอยอมใช้ทั้งชีวิตแลกเพื่อให้เขากลับมาเป็นคนดีอีกครั้งให้ได้ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะครั้งหนึ่งชีวิตเคยตกต่ำถึงขั้นเกือบพากันฆ่าตัวตายมาแล้ว... อีกหนึ่งบททดสอบหัวใจของคู่รักนักสู้ที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP95

Dec 2020

19 min 29 sec

“มีแฟนติดเซ็กซ์และช่วยตัวเองตลอดเวลา” เมื่อรสนิยมเรื่องเพศสัมพันธ์ของแฟนกลายเป็นปัญหาใหญ่ในการใช้ชีวิตคู่ และเธอต้องมารู้ความจริงทีหลังอีกว่าเขาคบซ้อนนับไม่ถ้วนเพื่อไปมีอะไรกับผู้หญิงและแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ดู  #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP94

Dec 2020

18 min 2 sec