ANNGLE PODCAST

JAN-MONI-KIN-TOP

ANNGLE PODCAST คือรายการที่สมาชิกทีม ANNGLE และแขกรับเชิญจะมาพูดคุยเล่าประสบการณ์หรือเล่าเรื่องราวสาระกี่ยวกับญี่ปุ่นสนุกๆ ฟังเพลินๆ ให้เพื่อนๆ ที่รักญี่ปุ่นชอบญี่ปุ่นได้ฟังกัน

All Episodes

#AniLive หลังจากที่นับถอยหลังกันมานาน ในที่สุดเสาร์ที่ 9 ต.ค. นี้ อนิเมะ “Blue Period” ก็จะเข้าให้ชมทาง Netflix กันแล้ว! และเพื่อต้อนรับอนิเมะที่มีคนเฝ้ารอกันมานานเรื่องนี้ เราจะมาคุยกันเรื่องโลกแห่งศิลปะและประเด็นน่าสนใจต่างๆ ที่ทำให้เรื่องนี้ไม่ใช่อนิเมะศิลปะธรรมดาๆ ! — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Oct 14

1 hr 15 min

#AniLive ในบรรดาอนิเมะของซีซั่น Summer 2021 “Fena Pirate Princess” (Kaizoku Oujo) เป็นหนึ่งในอนิเมะออริจินอลประจำซีซั่นที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก อนิเมะเรื่องนี้มีจุดที่น่าสนใจอะไรบ้าง และควรค่าแก่การไปดูหรือไม่? มาฟังรีวิวกัน — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Oct 12

1 hr 12 min

#AniLive ถ้าเพื่อนๆ รู้จักอนิเมะเรื่อง Saint Young Men (ศาสดาพักร้อน)​ ก็อาจจะทราบกันว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องที่ถูกห้ามนำเข้าฉายในประเทศไทย แต่สำหรับใครที่สงสัยว่า Saint Young Men เป็นเรื่องแบบไหนและเรื่องนี้แฝงเกร็ดอะไรเกี่ยวกับศาสนาบ้าง? มาฟังกัน Note: เนื่องจากเกิดเหตุไฟดับช่วงระหว่างไลฟ์จึงมีเนื้อหาบางช่วงที่ขาดคอนไป ขออภัยในความไม่สะดวก ณ ที่นี้ด้วยนะคะ COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Sep 20

1 hr 5 min

Kenji Shiratai (มะม่วง) เจ้าของเพจ ญี่ปุ่นมั้ย? い~ぷんまい? หนุ่มญี่ปุ่นที่ตกหลุมรักประเทศไทย ตั้งใจเรียนภาษาไทยด้วยตัวเองจนสามารถสื่อสารภาษาไทยได้เก่งมากๆ ทำคอนเท้นท์สนุกๆ ที่คนไทยชื่นชอบ มีแฟนคลับคนไทยล้นหลาม ขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมวงสนทนาพูดคุยกับคุณมะม่วงว่า เขามาตกหลุมรักประเทศไทยได้อย่างไร ทำไมถึงชอบคนไทย มีวิธีการเรียนภาษาไทยอย่างไร...มาฟังเรื่องราวระหว่างไทยญี่ปุ่นในมุมมองของคุณมะม่วงกันนะคะ COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Sep 20

1 hr 27 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “อาจารย์ประพันธ์(ครูปิ่น)” อาจารย์ประจำโรงเรียนภาษา สสท. ผู้มีดีกรีจบสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และมีประสบการณ์การสอน 16 ปี — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Sep 16

1 hr 25 min

#AniLive #อนิเมะน่าดู สำหรับใครที่ดูหรืออ่านสปอยล์ Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time มาแล้ว ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าเรื่องนี้จบดี จบแบบผิดคาด จบแบบค้างคา หรืออื่นๆ ก็ตาม มาฟังวงคุยแลกเปลี่ยนความเห็นที่มีต่อตอนจบตำนานกว่า 20 ของ Evangelion กัน ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์เนื้อเรื่องบทสรุป เบิ้องหลังและแรงบันดาลใจในการสร้างภาคสุดท้ายนี้! COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/ อ่านบทวิเคราะห์ที่พวกเราแนะนำได้ที่นี่ https://pantip.com/topic/40912300

Sep 6

1 hr 14 min

#AniLive #อนิเมะน่าดู EP นี้ มาฉลองครบรอบ 10 ปี ของ “NO.6 (โลกใหม่หมายเลขหก)” อนิเมะดิสโทเปีย-โชเน็นไอในตำนานกัน โดยทีม AniPod จะมาพูดคุยกันในทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับ NO.6 ไม่ว่าจะเป็นพล็อต ตัวละคร และปมปริศนาต่างๆ ในเรื่องที่ทำให้ NO.6 เป็นเรื่องที่ไม่เหมือนใคร COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Aug 28

1 hr 4 min

#AniLive #อนิเมะน่าดู EP นี้ ขอชวนเพื่อนๆ แฟนคลับ Jujutsu Kaisen (มหาเวทย์ผนึกมาร) มาเม้าเรื่องน่ารู้น่าสนใจเกี่ยวกับพี่น้อง 9 ครรภ์คำสาปที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงท้ายของซีซั่น 1! พี่น้อง 9 ครรภ์คำสาปเป็นใคร? ได้แรงบันดาลใจมาจาก “แผนภาพมรณะ” ของญี่ปุ่นอย่างไร? และอิตาโดริ ยูจิน่าจะเกี่ยวข้องกับพี่น้อง 9 ครรภ์คำสาปอย่างไร? มาคุยกันสนุกๆ ระหว่างรอซีซั่น 2 กันค่ะ! COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Aug 21

1 hr

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “Atsuo Ogura” ลูกชายอดีตประธานสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น (อดีตบอร์ดฟีฟ่า) ปัจจุบัน Atsuo Ogura อยู่เบื้องหลังช่วยประสานงานให้ทีมฟุตบอลไทยลีก กับ ทีมเจลีก อีกทั้งยังเป็นคนใกล้ชิดคอยช่วยประสานงานให้ "นิชิโนะ" อดีตโค้ชทีมชาติไทย รวมถึงเป็นฝ่ายการตลาดต่างประเทศของ WARIX ผู้จัดทำชุดแข่งทางการของฟุตบอลทีมชาติไทย คอบอลห้ามพลาดวงสนทนาสุด Exclusive นี้! *หมายเหตุ เนื่องจากความผิดพลาดทางเทคนิคระหว่างการ Live ในช่วงท้ายคลิปอาจะมีเสียงผิดปกติ — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Aug 12

59 min 15 sec

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “มากิ ชิมะ(Maki Shima)” สาวสวยลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่นมากความสามารถ เป็นทั้งนางแบบ นักร้อง นักแสดง พิธีกร ในประเทศญี่ปุ่น โดยใน EP นี้เราจะมาคุยกันในหัวข้อ “อาชีพนางแบบกับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่น” — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Aug 5

1 hr 25 min

#AniLive #อนิเมะน่าดู EP นี้ มาร่วมวงคุยเรื่อง “ถ้อยคำเอ่อล้นด้วยใจรัก” (Words Bubble Up Like Soda Pop) ภาพยนตร์อนิเมะใหม่ใน Netflix ที่เล่าเรื่องราวความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในฤดูร้อนของคู่พระนางไว้ได้อย่างเรียบง่ายแต่น่าติดตาม COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Jul 31

1 hr 1 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เจ ชนาธิป Chanathip Jay Songkrasin นักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ้าของรางวัล 11 ผู้เล่นยอดเยี่ยมเจลีกประจำฤดูกาล 2018 มาร่วมวงคุยหลากเรื่องอย่างเป็นกันเองกับเจ ชนาธิปกันได้ใน EP นี้เลย — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Jul 22

1 hr 58 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ บีมเซนเซ Influencer พิธีกร ล่ามไทย-ญี่ปุ่นมากความสามารถ คุณบีม สิษฐารัตน์ ปี่ทอง หรือที่รู้จักกันในนาม บีมเซนเซ เจ้าของเพจ BeamSensei หญิงสาวที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมญี่ปุ่น และภาษาญี่ปุ่น เธอได้นำประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น และความรู้ภาษาญี่ปุ่นที่เธอชื่นชอบ มาถ่ายทอดให้บนโลกออนไลน์ จนปัจจุบันมีผู้ติดตามเพจ 280,000 คน! มาทำความรู้จักกับบีมเซนเซกันให้มากขึ้นได้ที่นี่! — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Jun 17

1 hr 38 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ดร. วีรยุทธ พจน์เสถียรกุล(ดร.วี)” นักวิชาการอิสระ / อาจารย์และวิทยากรหลายสถาบัน / ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในองค์กรข้ามชาติ ครั้งนี้เราจะมาร่วมพูดคุยกับดร.วี ในประเด็น "เจาะลึกอนาคตธุรกิจญี่ปุ่นกับเส้นทางอาชีพของผู้เรียนภาษาญี่ปุ่น" เพื่อนๆ ในแวดวงสายญี่ปุ่นห้ามพลาด — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Jun 3

1 hr 27 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ "นัท" ณัฏฐา สักกพันธุ์นิกร แอดมินเพจเฟซบุ๊ก No Plan Trip(โน แพลน ทริป) ที่มาพร้อมกับความสดใส และภาพถ่ายมุมต่างๆที่สวยจนต้องขอแบกกระเป๋าตามรอยของเธอไป ปัจจุบัน คุณนัททำงานและอาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่น เธอใช้เวลาว่างในวันหยุดของเธอ ออกท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆที่เธอสนใจ พร้อมกับกล้องคู่ใจของเธอ ใครที่สนใจเทคนิคการท่องเที่ยว ถ่ายภาพ การใช้ชีวิตอยู่ญี่ปุ่นล่ะก็ มาฟังกันได้เลย — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

May 25

1 hr 21 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ " Reiko Meow" หรือบ.ก.เรย์โกะ ในวงพูดคุยนี้บ.ก.เรย์โกะ พร้อมทิซัง นัตโตะซัง และท็อปซัง เหล่าคนทำงานสายญี่ปุ่นจะมาพูดคุยกันว่าทุกคนมีการปรับตัวกันอย่างไรในยุคโควิด 19  — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

May 13

1 hr 16 min

ANNGLExJDoraLive กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณ Yuki หรือยุกยิก สาวญี่ปุ่นผู้หลงรักเมืองไทย คุณยุกยิกจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยโอซาก้า(大阪大学) เอกไทย เคยมาแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 1 ปี ปัจจุบัน เป็นพนักงานบริษัทที่ญี่ปุ่นนอกจากนี้ ยังรับสอนภาษาไทย และทำช่องยูทูป รวมถึงยังสอบภาษาไทยได้ระดับ "เตรียมระดับ2" ด้วย — COMMENT & LIKE ได้ที่... FB: https://www.facebook.com/Jdoraplus/ Twitter: https://twitter.com/jdoradic Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYr_WXyTRdWXD9oIVCLo90g

Apr 29

1 hr 37 min

กระแสแรง แซงมาแต่ไกลกับ Jujutsu kaisen ลงลึกเรื่องประวัติสุคุนะ'ราชาแห่งคำสาป' versionประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น และทฤษฎีที่ทำไมสุคุนะถึงได้สนใจเมกุมิเป็นพิเศษ ใครเมนสองคนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!  COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/ cr. https://pantip.com/topic/40589011

Apr 24

12 min 34 sec

วิเคราะห์หนักๆ ถึงความเหลื่อมล้ำสังคมของ 'My Hero Academia' ที่ไม่ใช่ทุกคนจะมีความสุขกับอนิเมะให้กำลังใจเรื่องนี้ มีเนื้อหาสปอยด์ช่วงซีซั่นสองเป็นต้นไป ใครยังไม่ได้ดู รีบดูเลย! COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Apr 10

17 min 31 sec

Spoiled ยับ! กับอนิเมะม้ามืดแห่งปี Jujutsu kaisen -มหาเวทย์ ผนึกมาร- กับเนื้อเรื่องที่ไม่ธรรมดา กับเซนเซย์ที่พร้อมเป็นสามีให้ทุกคน ไปพูดคุยและวิเคราะห์กันว่าทำไมห้ามพลาด! Spoiled เริ่มที่นาที 07.00 เป็นต้นไปจ้า COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Mar 27

22 min 18 sec

สปอยด์โคตรคร่าว Neon Evangelion + The End อยู่ที่นี่แล้ว The Moive 3.0+1.0 มาแล้ว แต่seires ก็ยังไม่ได้เริ่ม!!! มากองกันตอนนี้ แกล้งๆเหมือนรู้เรื่อง กับสรุปแบบโคตรคร่าวจาก ANIPOD พร้อมไปต่อมูฟวี่รัวๆกันได้เลย By Anngle Podcast COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/ #evangelion #spoil #anime #สปอยล์

Mar 13

25 min 58 sec

กุมภายังไม่จบ เมะรักมันต้องมา! รีวิว+สปอยล์เมะโชโจ 'H O R I M I Y A' ที่แม้แต่คนไม่ชอบแนวนี้ ยัง said VERY GOOD! พร้อมดราม่าชวนเงิบที่ไม่นึกไม่ถึง ใครอยากฟังก่อน จิ้มฟังโล้ด!!! *Podcastนี้ มีการเปิดเผยเนื้อสำคัญในอนิเมะค่ะ* COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Feb 27

15 min 20 sec

NOMIKAI - เม้าท์มอยเบื้องหลังของญี่ปุ่น ยามเลิกงาน แกลบเหล้าได้ดีเยี่ยม กับ3ป้..เอ้ย สาว กัน <3 TOPICวันนี้ : เหตุการณ์ชวนคิดถึงตอนอยู่ญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น...ยากุซ่าเคาะบ้าน, เกือบได้นอนป่าที่โอกินาว่า, เป็นบ้าเดินไปชินจุกุ ใครเครียดก็มาฟังได้ หายเครียดแน่นอน!! ติดตามเราได้ที่ https://th.anngle.org/ Facebook : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND

Feb 20

27 min 11 sec

วาเลนไทน์ทั้งที ย้อนวัยกันหน่อย! สปอยด์อินุยาฉะแบบจัดเต็ม พร้อมวิเคราะห์น้ำไหลไฟดับ LOVE-TOXICในเรื่อง ที่คู่ไหนๆก็อย่าหาทำ!!! *Podcastนี้ มีการเปิดเผยเนื้อสำคัญในอนิเมะค่ะ* ** Bias: Kikyo แรงมากๆ โปรดใช้วิญญาณในการฟังนะคะ lol ** COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/

Feb 13

24 min 33 sec

โจชิไคกับแจนจัง EP4 นี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักชาแนล Grandma’s Recipe ชาแนลทำกับข้าวที่ให้เราได้ฟังเรื่องราวในขีวิตคุณยายคนญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กัน, และสำหรับใครที่อยากได้ต้นไม้ฟอกอากาศในห้อง เราก็มีลิสต์ 6 ต้นไม้ฟอกอากาศที่คนญี่ปุ่นแนะนำมาฝาก, ทิ้งท้ายด้วยเกร็ดภาษาญี่ปุ่นสนุกๆ เกี่ยวกับ “วะเซย์-เอย์โกะ” คำภาษาอังกฤษเมดอินเจแปนที่ทำให้คนต่างชาติงงไปตามๆ กัน ขอเชิญเพื่อนๆ มาสนุกกับ 3 เรื่อง 3 รส ที่ท็อป, คิน และแจน 3 สาว 3 คาแรคเตอร์หยิบมาพูดคุยตามสไตล์โจชิไคกันเลยค่ะ

Feb 6

25 min 1 sec

โจชิไคกับแจนจัง EP3 ตอนแรกของปีนี้ พบกับควาหมายที่ซ่อนอยู่ในคำว่า “อิตาดาคิมัส” คำที่คนญี่ปุ่นใช่พูดก่อนทานอาหาร, วิธีใช้มาสก์หน้าตามคำแนะนำสาวญี่ปุ่นมาพร้อมกับเรื่องเล่าสนุกๆ กับประสบการณ์มาสก์หน้าของแจนจัง, ของฝากรักษ์โลกที่มีเรื่องราวและเรื่องเล่าสนุกจากโอกินาว่าจังหวัดที่อยู่ใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญเพื่อนๆ มาสนุกกับ 3 เรื่อง 3 รส ที่ท็อป, คิน และแจน 3 สาว 3 คาแรคเตอร์หยิบมาพูดคุยตามสไตล์โจชิไคกันเลยค่ะ

Jan 30

24 min 13 sec

สาวกYaibaห้ามพลาด!! เจาะลึกลมปราณดาบพิฆาตอสูร -呼吸-  (มีสปอยด์มังงะเล็กน้อย) ลมปราณ -呼吸- [00:01:23 - 00:10:03 ] FAQลมปราณความรักและสัตว์ป่า [00:10:04 - 00:10:36 ] ความเชื่อมโยงของลมปราณกับยุคไทโช  [00:10:37 - 00:13:32] COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/ #kimetsunoyaiba #spoiled #anime #อนิเมะ #呼吸 #ดาบพิฆาตอสูร

Jan 16

16 min 3 sec

Q : อนิเมะเดือนนี้ เรื่องไหนไม่ควรพลาด!? (มี Some Spoiled ช่วงเมะต่อเนื่อง) ทางทีมเราแบ่งออกเป็น 3 ช่วงดังนี้ ANIME ต่อเนื่อง [00:01:35 - 00:11:56] ANIME หน้าใหม่ [00:11:57 - 00:19:20] EP.03 สาวกไยบะ ห้ามพลาด [00:19:21 - 00:20:11] COMMENT & LIKE ได้ที่... FB : https://www.facebook.com/ANNGLETHAILAND Website : https://th.anngle.org/ #animewinter2021 #spoiled #anime #อนิเมะ

Jan 10

20 min 12 sec

โจชิไคกับแจนจัง EP2 คุณจะได้พบกับเรื่องราว “เทพธิดาในห้องน้ำ” ความเชื่อเกี่ยวกับเทพเจ้าของชาวญี่ปุ่น, “คามุย” ที่เป็นเหมือนจิตวิญญาณและวิถีของชนเผ่าไอนุที่สืบทอดมาแต่โบราณกาล และสุดท้ายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Personal Color ศาสตร์ของสีที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของคนและการนำศาสตร์แห่งสีมาประยุกต์ใช้กับความงาม ขอเชิญเพื่อนๆ มาสนุกกับ 3 เรื่อง 3 รส ที่ท็อป, คิน และแจน 3 สาว 3 คาแรคเตอร์หยิบมาพูดคุยตามสไตล์โจชิไคกันเลยค่ะ

Jan 2

27 min 56 sec

[Spoiled Movie] Kimetsu no Yaiba -Mugen Train- "เพราะนิรันดร์ของเราไม่เหมือนกัน" อนิเมะจบแต่เราไม่จบ! ฟังสปอยล์-วิเคราะห์นิยาม "นิรันดร์" ในมูฟวี่ สายเมะห้ามพลาด! *พอดแคสต์นี้มีการสปอยล์มูฟวี่อนิเมะเรื่อง Demon Slayer หากใครอยากดูก่อน อย่าเพิ่งฟังนะจ๊ะ* อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : https://th.anngle.org/anngle-podcast/anipod-ep1.html

Dec 2020

19 min 31 sec

ขอต้อนรับเพื่อนๆ สู่ “โจชิไคกับแจนจัง” พอดแคสต์รายการใหม่จากทีม ANNGLE โดยครั้งนี้เรา featuring กับ “แจนจัง” อดีตสมาชิก BNK48 ที่ผันตัวมาเดินเส้นทางศิลปินเดี่ยว อีกทั้งยังได้รับแต่งตั้งเป็น Hokkaido Smile Ambassador ในฐานะที่เป็นผู้เผยแพร่เสน่ห์ฮอกไกโดให้กับแฟนๆ ชาวไทย อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ :https://th.anngle.org/anngle-podcast/joshikaiwithjanchan-ep1.html

Dec 2020

30 min 44 sec