This browser doesn't support Spotify Web Player. Switch browsers or download Spotify for your desktop.

Ho Trung Dung

Popular

 1. 1.
  Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em - Lệ Quyên
  4:400:30
 2. 2.
  Cho Anh Yêu Em - Võ Hạ Trâm
  5:430:30
 3. 3.
  Có Bao Giờ
  5:400:30
 4. 4.
  Tình Hờ
  4:120:30
 5. 5.
  Xích Lô
  3:390:30
Hồ Trung Dũng không chỉ có chất giọng đẹp, sang trọng, anh còn được yêu mến với khả năng trình bày các ca khúc quốc tế.
Cũng vì khả năng hát tốt ngoại ngữ đó mà anh được mời làm ca sĩ chính cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ trong hai năm đầu tiên. Khán giả truyền hình còn biết đến anh khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo với tư cách là người chơi cùng siêu mẫu Hà Anh. Không những thế anh còn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Tình yêu tìm lại, giữ vai trò MC trong chương trình ca nhạc “Thay lời muốn nói”, “Thành phố hôm nay”…
Hồ Trung Dũng từng là sinh viên khoa Tiếng Đức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (niên khóa 2000-2004). Trong thời gian này, anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và đây chính là bước đường dẫn đến “duyên nợ” của anh với nghiệp ca hát sau này. Sau bốn năm học, nhà trường giữ Hồ Trung Dũng lại để tham gia công tác giảng dạy. Từ khi ra trường anh vừa đứng lớp giảng dạy khoa Ngữ văn Đức đồng thời tham gia ca hát cùng nhóm bè Cadillac. Sau năm năm, anh muốn phát triển sự nghiệp hát solo, nên anh rời khỏi nhóm Cadillac. Khi bước chân vào lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp, Hồ Trung Dũng không thể nào thực hiện đầy đủ được thời gian và nghĩa vụ của một người công chức, nên anh lại phải xin thôi việc, chỉ đảm nhận vai trò thỉnh giảng ở một vài bộ môn.
Dẫu là một nghệ sĩ đa năng như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC… nhưng đối với Hồ Trung Dũng lại muốn khán giả chỉ nhớ đến mình với hình ảnh của một ca sĩ.

7,292

Monthly Listeners

1,950

Followers

Where people listen

Albums

Singles

Discovered On

Related Artists

Listen to Ho Trung Dung now.

Listen to Ho Trung Dung in full in the Spotify app