DJ Minh Tri

Popular

  1. 1.
    Cuốn Hút - KraziNoyze
    3:310:30
Bùi Minh Trí hay còn được biết đến với cái tên DJ Minh Trí là một gương mặt không mấy xa lạ đối với giới trẻ Hà Nội nói riêng và giới Hip Hop Việt Nam nói chung.
Anh từng nổi đình nổi đám với vai diễn “Nam công tử” trong bộ phim “Bước Nhảy Xì Tin”.
Kể từ năm 2015, cái tên DJ Minh Trí đã trở nên vô cùng quen thuộc với các tín đồ nhạc điện tử tại Việt Nam khi anh trở thành Á Quân của cuộc thi DJ EDM Việt Nam (BUDJs 2015) mà đỉnh điểm là show diễn hoành tráng cùng với huyền thoại DJ Tiesto tại Tp.HCM. Nhờ vị trí đó mà Minh Trí đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp DJ của mình, từ một anh chàng B-Boy, một diễn viên là thần tượng một thời của giới trẻ, Minh Trí đã chính thức “lột xác” với diện mạo hoàn toàn mới, đó là một DJ chuyên nghiệp và tầm cỡ tại Việt Nam.
Sau thành công của năm đó, DJ Minh Trí tiếp tục lựa chọn con đường phát triển nghiêm túc & chuyên nghiệp hơn cho sự nghiệp âm nhạc của mình bằng việc sáng lập ra SMOKE Studio, một trung tâm đào tạo & phát triển DJ/Producer uy tín tại Hà Nội. Đã có nhiều thế hệ DJ/Producer trẻ tài năng ở khắp mọi miền của tổ quốc xuất thân từ học viện này.
Không những vậy, DJ Minh Trí còn là một trong những nam DJ hiếm hoi tại Việt Nam được lựa chọn để tham gia trình diễn tại các festival âm nhạc hàng đầu khu vực, vinh dự được đứng chung sân khấu với những siêu sao thế giới như Armin van Buuren, Tiesto, Above & Beyond, Hardwell, Yellow Claw, Steve Aoki, W&W, Marshmello, Quintino hay Henry Fong, v.v…

93

Monthly Listeners

294

Followers

Where people listen

Singles

Listen to DJ Minh Tri now.

Listen to DJ Minh Tri in full in the Spotify app